รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ผมร่วง/ หงอก/ ผมขาดการบำรุง >> Puritan\'s Pride Biotin 1000 mcg ขนาด 100 เม็ด

Puritan
Puritan


  Tell a Friend

Puritan's Pride Biotin 1000 mcg ขนาด 100 เม็ด

รหัสสินค้า: 000415
ราคา: 290.00 บาท
ผมหงอก, ผมร่วง, ผมขาว, B-Swan, บีสวอน, ย้อมผม, บำรุงผม: Puritan
รายละเอียด:
ไบโอติน นับเป็นวิตามินหรืออาหารเสริมชนิดหนึ่ง ที่มีบทบาทต่อการเสริมสุขภาพเส้นผมและเล็บให้แข็งแรง ช่วยบรรเทาอาการผมหลุดร่วง ช่วยไม่ให้ผมหงอกไว และช่วยให้ผู้หญิงที่ผมบางหรือผู้ชายที่ศีรษะล้านมีความหวังใหม่ในการทะนุบำรุงเส้นผมให้มีอายุยืนยาวนานยิ่งขึ้น 
 
ความสำคัญ ของ Puritan's Pride Biotin 
  • บำรุงสุขภาพผิวพรรณ
  • บำรุงเส้นผมให้แข็งแรง เงางาม
  • ช่วยระบบการเผาผลาญพลังงาน
Puritan's Pride Biotin เป็นวิตามินอาหารเสริมจากอเมริกา Biotin เป็นวิตามินเพื่อบำรุงสุขภาพผม เล็บ และผิวพรรณ เพราะBiotin หรือวิตามิน H เป็นวิตามินที่ละลายน้ำ ซึ่งถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มเดียวกันกับวิตามิน บี ซึ่งมีการพบว่าแบคทีเรียที่อาศัยอยู่ในลำไส้ใหญ่ของเราที่เรียกว่า Normal Flora จะสามารถสร้างวิตามินไบโอติน เพื่อใช้ประโยชน์ในร่างกายของเราได้ ผู้ที่รับประทานยาฆ่าเชื้อแบคทีเรีย มักจะไปทำลายนอร์มอลฟอร์ร่าที่อาศัยอยู่ในลำไส้ใหญ่ จึงส่งผลให้ร่างกายของเราได้รับ ไบไอตินได้ไม่เพียงพอ
  
ประโยชน์ของไบโอตินที่อยู่ใน อาหารเสริม Puritan's Pride Biotin 
 
อาหารเสริม Puritan's Pride Biotin จะช่วยบำรุงรักษาเส้นผมให้มีสุขภาพดี เงางามช่วยบำรุงรักษาผิวหนังและช่วยลดการเกิดสิว ไบโอตินยังช่วยบำรุงรักษาเล็บให้มีสุขภาพดีและไม่เปราะง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ใส่ใจในสุขภาพ ความงาม และต้องการบำรุงรักษาผม เล็บ และผิวหนัง ซึ่งในอาหารเสริม Puritan's Pride Biotin 5000mcg มีความสำคัญของไบโอตินอย่างการช่วยในกระบวนการเผาผลาญไขมัน และช่วยสังเคราะห์กรดไขมันบางชนิด ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด และส่งเสริมการทำงานของเอ็นไซม์ในร่างกาย เพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผมและเล็บ

 

อาหารเสริม Puritan's Pride Biotin ดูแลทุกส่วนของร่างกาย
 
อาหารเสริม Puritan's Pride Biotin ช่วยเรื่องรักษาผมร่วง โดยการกินติดต่อกันนาน 4 เดือน จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเล็บมือ และเล็บเท้า โดยเฉพาะในผู้ที่มีปัญหาเล็บเปราะเนื่องมาจากขาดสารไบโอติน และยังช่วยป้องกัน อาการทางผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็นผิวหนังอักเสบ หรือแห้งเป็นขุย ผู้ที่มี ผมร่วง เล็บเปราะและกล้ามเนื้ออ่อนเปลี้ย สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยการกินอาหารเสริม Puritan's Pride Biotin ที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหนังและความเสื่อมโทรมในส่วนต่างๆของร่างกายได้
 
ผลของการขาดไบโอตินที่อยู่ในอาหารเสริม Puritan's Pride Biotin 
 
หากขาดไบโอตินจะทำให้เกิดภาวะผมร่วง ไบโอตินเป็นส่วนสำคัญที่อยู่ในอาหารเสริม Puritan's Pride Biotin ทำให้ผม, เล็บ และผิวหนังมีสุขภาพดี และยังทำให้การเผาผลาญอาหารพวกแป้ง และไขมันเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงภาวะผมร่วงมากผิดปกติ หากใครที่มีหนังศีรษะอักเสบ หรือผมขาวก่อนวัย และมีผมขึ้นใหม่ผิดปกติ ผมแตกปลาย ผมเปราะ และมีรังแค รวมถึงความผิดปกติอื่นๆ ของผมหรือหนังศีรษะ ที่อาจเกิดขึ้นจากการขาดไบโอติน เพราะในไบโอตินจะมีส่วนช่วยในการเจริญของเซลล์เยื่อบุผิว และช่วยให้ร่างกายสร้างพลังงานระหว่างการออกกำลังกายหรือการทำกิจวัตรประจำวันอื่น ๆ 
 
หากมีการขาดไบโอตินที่อยู่ในอาหารเสริม Puritan's Pride Biotin นอกจากจะมีผลทำให้ผมร่วงแล้ว ยังทำให้เกิดภาวะซึมเศร้าและ อ่อนเพลียเรื้อรัง อาการชา น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ซีด และภูมิคุ้มกันลดลง อาการขาดไบโอตินรักษาได้โดยการให้วิตามินอย่างอาหารเสริม Puritan's Pride Biotin เป็นประจำ
 
ขนาดรับประทาน
-เพื่อลดอาการหลุดร่วงของเส้
นผมรับประทานวันละ 2,400-5,000 ไมโครกรัม  
- เพื่อบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงอยู่เสมอรับประทานวันละ 1,200 ไมโครกรัม 
- เพื่อรักษาอาการเล็บเปราะบาง ฉีกขาดง่ายรับประทานวันละ 2,400-3,600 ไมโครกรัม 
- เพื่อป้องกันการขาดไบโอตินรับประทานวันละ 600-1200 ไมโครกรัม 
 
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร 
การส่งสินค้า (Shipping information)
***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยน/ คืน ยกเว้นกรณีที่ลูกค้าเกิดอาการแพ้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ (มีหลักฐานยืนยัน เช่น ใบรับรองแพทย์) หรือสินค้าตรวจพบว่าเป็นของปลอม/ หมดอายุ โดยรับเปลี่ยนเฉพาะสินค้าที่ไม่ถูกแกะออกใช้ รวมถึงเปลี่ยนเป็นสินค้าที่มูลค่าเท่ากันหรือสูงกว่าเท่านั้น และลูกค้าเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการจัดส่งครั้งใหม่ตามจริงทั้งหมด**** @ กรณี EMS โอนวันนี้ภายใน 1 ทุ่ม ส่งสินค้าพรุ่งนี้เช้า ได้รับวันมะรืนค่ะ เช่น โอนภายใน 1 ทุ่มวันจันทร์ ส่งสินค้าเช้าวันอังคาร ได้รับวันพุธ *** กรณีส่ง EMS วันเสาร์ ลูกค้าจะได้รับสินค้าวันจันทร์ค่ะ (อัตราเร็วนี้ยกเว้นกรณีติดวันหยุดราชการ และวันหยุดเทศกาล) บริการ Kerry bangkok same day บริการส่งวันเดียวโดยเคอรี่-โอนวันนี้-ส่งพรุ่งนี้-ได้รับพรุ่งนี้ บริการเฉพาะในเขตกรุงเทพฯ คิดค่าบริการตามจริงของ Kerry (50-150 บาท) ซึ่งขึ้นอยู่กับขนาดและน้ำหนักของสินค้า @ กรณีส่งแบบพัสดุ ได้รับสินค้า 3-7 วันทำการไปรษณีย์ @ กรณ๊ส่งไปต่างประเทศ ได้รับตามเรตความเร็วของประเทศนั้นๆ - จ่ายสด- นัดรับของ (บริการฟรี) ระบุสถานที่: (กรุณานัดล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน) ลูกค้าสามารถนัดรับของได้ที่ BTS ตากสิน-ช่องนนทรี-ศาลาแดง ระหว่างเวลา 14.00-17.30 วันอังคาร-ศุกร์ (ยกเว้นสินค้าแบบแบ่งขาย และสินค้ากาแฟ) - บริการจัดส่งสินค้าถึงที่ใน 1 วัน โดยบริการ GrabBike (ส่งเฉพาะกรุงเทพฯ-นนทบุรี-ปทุมธานี) คิดราคาค่าบริการตามจริงของ Grabike โดยลูกค้าโอนเงินค่าสินค้าและค่าส่งเต็มจำนวนมายังบัญชีร้าน และรอรับสินค้าที่จัดส่งโดย GrabBike ในวันเดียวกัน
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
health_concious
บางกะปิ กทม.
จำหน่ายอาหารเสริมแบรนด์ดัง มีอ.ย.ลดสูงสุด 70% เช่น จมูกข้าวไวทอลสตาร์ จมูกข้าวอมตะ คลาร่าพลัส Hybeing ซันคลาร่า ค... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
***ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยน/ คืน สินค้า เฉพาะเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้นคือ 1. กรณีที่ลูกค้าเกิดอาการแพ้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ (มีหลักฐานยืนยัน เช่น ใบรับรองแพทย์) 2. ตรวจพบว่าสินค้าเป็นของปลอม/ หมดอายุ 3. รับเปลี่ยนเฉพาะสินค้าที่ไม่ถูกแกะออกใช้ รวมถึงเปลี่ยนเป็นสินค้าที่มูลค่าเท่ากันหรือสูงกว่าเท่านั้น 4. รับเปลี่ยน/ คืนภายใน 7 วัน นับจากวันได้รับสินค้า 5. ลูกค้าเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการจัดส่งครั้งใหม่ตามจริงเท่าที่ไปรษณีย์ไทยกำหนด****
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์/ ไลน์ 24 ชั่วโมง Line : Poohlalita   โทร. 081-2438213 โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 8.00 - 22.00 น เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 10.00 - 23.00 น ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 1 ชั่วโมง
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัด ในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด